Chính sách Bảo hành của Nhà Mới

Bảo hành là một trong những cam kết trách nhiệm của Nhà mới đối với từng công trình. Do đặc thù việc xây dựng ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ công nhân, sự giám sát kỹ sư tại công trình nên sản phầm của Nhà mới đôi lúc không thể tránh khỏi sai sót dù rất nhỏ.

Chúng tôi nhận thức điều đó và luôn tìm cách cải tiến quy trình, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm hạn chế và khắc phục sự cố (nếu có) trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Tất cả các công trình của Nhà mới đều được bảo hành 1 năm phần hoàn thiện và 5 năm cho phần kết cấu công trình. Thời hạn bảo hành có hiệu lực kể từ ngày công trình được bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Bảo hành bao gồm sửa chữa hoặc khắc phục các khiếm khuyết do lỗi trong quá trình thi công gây ra, chi phí bảo hành là miễn phí trong thời gian bảo hành còn hiệu lực và được Nhà mới tiến hành trong thời gian chậm nhất là 3 ngày kể từ khi có biên bản xác nhận sự việc.

Nhà mới ko bảo hành các sản phẩm hư hỏng tự nhiên trong quá trình sử dụng như: tường cũ bẩn, đèn hoặc các thiết bị vệ sinh rơi vỡ…vv . 
- Đối với các công trình còn trong thời gian bảo hành bị nghiêng, lún nứt do tác động của các yếu tố khác quan như: địa chất khu vực thay đổi (các hộ liền kề xây dựng công trình mới hoặc nằm cạnh các công trình ngầm quy mô lớn) Nhà mới sẽ từ chối trách nhiệm bảo hành.

Trong quá trình bảo hành, nếu ngôi nhà của bạn xảy ra sự cố, hãy gọi 0986.688.555 Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục không quá 03 ngày sau khi nhận cuộc gọi. Mỗi 06 tháng, NHÀ MỚI sẽ đến tại nhà Khách hàng kiểm tra công trình một lần.

Bảo hành 5 năm kết cấu bảo hành 3 năm đối với hoàn hiện
0986.688.555

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Mô tả Mái

Mô tả Sân thượng

Diện tích sân thượng bằng diện tích xây dựng – diện tích tầng thượng

Mô tả Tầng thượng

Diện tích tầng thượng bằng 30% diện tích xây dựng

Mô tả Thông tầng

Diện tích thông tầng bằng Diện tích xây dựng – diện tích tầng lửng

Mô tả tầng lửng

Diện tích tầng lửng bằng 70% diện tích xây dựng

Mô tả Tầng Hầm

Mô tả móng