Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế – Xây nhà tại Hà nội, bằng sự am hiểu thị trường, các cơ quan quản lý địa phương Nhà Mới sẽ giúp bạn các bước để hoàn thiện giấy phép Xây dựng một cách thuận lợi nhất.

“Xây nhà trọn gói” hay cách gọi khác là “Chìa khóa trao tay” bao gồm cả phần thô và hoàn thiện. “Xây thô trọn gói” chỉ bao gồm phần thô: Móng, khung bê tông cốt thép, tường bao quanh, hệ thống điện nước âm tường…vv

KHÔNG NÊN sử dụng gói “Xây nhà trọn gói” vì nó tiềm ẩn nhiều tranh cãi, phát sinh ở giai đoạn hoàn thiện do lúc ký Hợp đồng các chủng loại vật liệu hoàn thiện chưa có thời gian làm rõ, chọn kỹ.
NÊN sử dụng gói “Xây thô trọn gói” vì:
– Giúp chủ nhà yên tâm độ vững chãi, ổn định của công trình.
– Đánh giá được năng lực đơn vị thi công qua đó cân nhắc việc có tiếp tục giao phần “Hoàn thiện xây dựng” hay không?
– Có thời gian lựa chọn, kiểm soát chi phí phần hoàn thiện và khi phần thô ngôi nhà hình thành có thể hình dung, ước lượng được không gian, vật liệu mình muốn sử dụng

Nhà mới không nói toàn bộ nhưng một tỉ lệ “Đáng kể” các hồ sơ thiết kế thiếu tính thực tế dẫn đến những quyết định đầu tư sai lầm, phá đi làm lại chưa kể nếu bạn tìm “tổ, đội thợ” không có chuyên môn, thiếu bài bản, làm theo kinh nghiệm thì việc xây nhà của Bạn sẽ rối hơn bội phần

Nhà mới khuyên bạn NÊN: Mang hồ sơ thiết kế đến bàn bạc cùng chúng tôi, các kts nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều chỉnh, hạn chế những điểm bất hợp lý, thiếu thực tế để giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian cho việc làm lại. Đồng thời Nhà mới sẽ giúp bạn có một bản phác thảo kế hoạch về tài chính, thời gian, quy trình quản lý chất lượng, an toàn cho ngôi nhà Bạn một cách rõ ràng nhất và Bạn yên tâm toàn bộ quá trình này không mất một chút kinh phí nào cho đến khi Bạn hoàn toàn tin tưởng và giao phó ngôi nhà cho chúng tôi.

Nhà mới cam kết chịu phạt 100tr đồng cho bất cứ sai phạm về vật liệu không đúng chủng loại đã cam kết. Nhằm gúp khách hàng làm rõ chất lượng và chủng loại vật tư sử dụng Nhà mới cung cấp bộ “Hồ sơ chất lượng khởi công” gồm:
1. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
2. Bảng quy định chủng loại vật tư sử dụng
3. Cẩm nang xây nhà (hình ảnh giúp chủ nhà hình dung được các công việc để cùng tham gia nghiệm thu, giám sát)

Trong quá trình bảo hành, nếu ngôi nhà của bạn xảy ra sự cố, hãy gọi 0986.688.555 Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục không quá 03 ngày sau khi nhận cuộc gọi. Mỗi 06 tháng, NHÀ MỚI sẽ đến tại nhà Khách hàng kiểm tra công trình một lần.

Bảo hành 5 năm kết cấu bảo hành 3 năm đối với hoàn hiện
0986.688.555

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Mô tả Mái

Mô tả Sân thượng

Diện tích sân thượng bằng diện tích xây dựng – diện tích tầng thượng

Mô tả Tầng thượng

Diện tích tầng thượng bằng 30% diện tích xây dựng

Mô tả Thông tầng

Diện tích thông tầng bằng Diện tích xây dựng – diện tích tầng lửng

Mô tả tầng lửng

Diện tích tầng lửng bằng 70% diện tích xây dựng

Mô tả Tầng Hầm

Mô tả móng