An toàn lao động

Xây dựng luôn là lĩnh vực có tỉ lệ có tỉ lệ tai nạn lao động cao nhất, chiếm 30,4% tổng số vụ tai nạn và 37,8% tổng số người chết. Hàng ngày, hàng giờ trên các công trình tai nạn lao động luôn rình rập và trở thành nỗi lo cho toàn xã hội.

Thực trạng hiện nay khoảng 90% các công trình xây dựng nhà dân do các tổ đội, các cty nhỏ lẻ ko có quy trình kiểm soát an toàn lao động thực hiện, 80% công nhân xây dựng là lao động thời vụ và lao động tự do, hầu hết họ chưa được đào tạo bài bản nên ý thức bảo hộ lao động rất kém, chỉ biết làm lấy ngày công, không quan tâm đến an toàn lao động.

Đó là những lý do tiềm ẩn tai nạn cho người lao động, rủi ro với chủ thầu và cho chính chủ nhà. Ý thức rõ điều này Nhà mới luôn đặt vấn đề An toàn trong lao động lên hàng đầu:

Tất cả công nhân, cán bộ kỹ thuật của cty đều được mua bảo hiểm tai nạn, đào tạo An toàn lao động thường xuyên tại công trình và văn phòng công ty.

Tại các công trình biển hiệu, tiêu lệnh nhắc nhở An toàn luôn được bố trí tại vị trí dễ nhìn để nhắc nhở người lao động. Với các công tác xây dựng trên cao, hệ thống dàn giáo, bạt che theo tiêu chuẩn Nhà mới ban hành luôn được kiểm tra và nghiệm thu đạt yêu cầu trước khi thi công.

Trong quá trình bảo hành, nếu ngôi nhà của bạn xảy ra sự cố, hãy gọi 0986.688.555 Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục không quá 03 ngày sau khi nhận cuộc gọi. Mỗi 06 tháng, NHÀ MỚI sẽ đến tại nhà Khách hàng kiểm tra công trình một lần.

Bảo hành 5 năm kết cấu bảo hành 3 năm đối với hoàn hiện
0986.688.555

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Mô tả Mái

Mô tả Sân thượng

Diện tích sân thượng bằng diện tích xây dựng – diện tích tầng thượng

Mô tả Tầng thượng

Diện tích tầng thượng bằng 30% diện tích xây dựng

Mô tả Thông tầng

Diện tích thông tầng bằng Diện tích xây dựng – diện tích tầng lửng

Mô tả tầng lửng

Diện tích tầng lửng bằng 70% diện tích xây dựng

Mô tả Tầng Hầm

Mô tả móng